Tại sao cần phải thay màn hình Samsung Galaxy s7 Edge


MaxMobile là một trong những trung tâm thay thế màn hình điện thoại Samsung Galaxy s7 Edge bậc nhất. MaxMobile sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó Samsung Galaxy s7 Edge  sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, màn hình sáng bóng, màn hình được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh chóng, chẳng phải làm mất thời gian của mọi người, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Thay màn hình Samsung Galaxy s7 Edge trong tình huống nào?


Có thể nói, Samsung Galaxy s7 Edge là đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ. Sản phẩm này được tìm hiểu cao cả về hình thức thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Không những thế, dù là sản phẩm cao cấp tới mấy cũng hay mắc phải một số hư hỏng trong quá trình sử dụng, nhất là đối với những lỗi về màn hình cảm ứng. Vậy lỗi màn hình là do đâu và có những biểu hiện ra sao?

Dấu hiệu của lỗi Samsung Galaxy s7 Edge lỗi màn hình


Màn hình bị mất hiển thị, ố vàng màn, xuất hiện một vài điểm chết (lỗi này thường khá nghiêm trọng bạn cần phải nhanh nhất đi thay màn hình Samsung Galaxy s7 Edge ngay mới có thể sử dụng bình thường được)

Sản phẩm Samsung Galaxy s7 Edge
Sản phẩm Samsung Galaxy s7 Edge


Hình ảnh bị nhòe màu, nhòe mực

Màn hình cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.

Màn hình bị nứt vỡ (trường hợp này nếu như cảm ứng vẫn hoạt động, các chức năng không bị ảnh hưởng. Bạn chỉ vần thay thế mặt kính Samsung Galaxy s7 Edge là có thể giải quyết hoàn toàn. Chi phí thay thế mặt kính Samsung Galaxy s7 Edge sẽ rẻ hơn so với chi phí thay thế màn hình Samsung Galaxy s7 Edge nguyên bộ.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình bị hư hỏng?


Cáp kết nối bị lỗi, hư hỏng

IC nguồn, mainboarch gặp trục trặc (lỗi hư hỏng)

Va đạp, bị ngoại lực tác động mạnh (màn hình bị ngấm nước, dính nước...)

Đó là những biểu hiện và nguyên nhân chính khiến cho màn hình Samsung Galaxy s7 Edge của quý khách gặp lỗi. Vậy việc bạn phải nhanh nhất đi sửa màn hình Samsung Galaxy s7 Edge là điều dễ dàng xảy ra. Ngoài ra, cũng có một vài tình huống khác gây ra tình trạng màn hình bị hư hỏng, lỗi. Để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Maxmobile

3 Lý do nên thay mới màn hình Samsung Galaxy s7 Edge tại MaxMobile


Màn hình Samsung Galaxy s7 Edge được nhập khẩu chính hãng và mới 100%
Màn hình được check về chất lượng cẩn thận trước khi giao cho khách hàng
Màn hình được bảo hành lâu dài tại MaxMobile.

Cam kết chất lượng sửa màn hình Samsung Galaxy s7 Edge của MaxMobile


Chất lượng: MaxMobile đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại địa chỉ 100% chính hãng. 
Đảm bảo sau khi thay mànhình Samsung Galaxy s7 Edge tại TPHCM mới: không đọng bọt khí, không xước xát, màn hình, cảm ứng nhanh nhạy sắc nét như mới mua.

Giá tốt nhất: chế độ nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất nên chính sách được giảm giá giá thành luôn nằm trong Top rẻ nhất toàn quốc.

Nhanh nhất- lấy ngay: Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến quá trình sữa chữa thay thế được rút gọn giúp các bạn có thể lấy liền, không phải chờ đợi lâu.

Bảo hành uy tín: Chế độ bảo hành thay thế màn hình Samsung Galaxy s7 Edge dài hạn từ 3-12 tháng. Hiện MaxMobile đã phát triển hệ thống cơ sở sửa chữa tại: Hà Nội giúp khách hàng tiện lợi nhanh nhất sửa chữa và bảo hành.

Quy trình thay thế màn hình Samsung Galaxy s7 Edge
Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy s7 Edge


Siêu giảm giá: MaxMobile triển khai nhiều chương trình giảm giá, hậu mãi, tri ân quý khách.

Thay thế màn hình Samsung Galaxy s7 Edge có gì khác biệt?

Cấu tạo màn hình Samsung Galaxy s7 Edge căn bản có thể nói là giống các thế hệ Samsung Galaxy s7 Edge trước, bao gồm 3 lớp chính:

– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.

– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm tiếp nhận các lệnh tương tác từ người sử dụng như vuốt, chạm.

– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người sử dụng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.

Hiện tại, có 2 dịch vụ sửa chữa phổ biến nhất được cung cấp cho Samsung Galaxy s7 Edge chính là thay mới mặt kính và thay màn hình Samsung Galaxy s7 Edge tại Hà Nội. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều khắc phục những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Ngoài ra sự khác biệt nằm ở tại những điểm sau:

Thay mặt kính Samsung Galaxy s7 Edge: Là quá trình thay mới mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Sửa màn hình Samsung Galaxy s7 Edge: Là hướng giải quyết dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.

Ví dụ trong những tình huống màn hình Samsung Galaxy s7 Edge bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì lựa chọn sửa màn hình Samsung Galaxy s7 Edge sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.
Tại sao cần phải thay màn hình Samsung Galaxy s7 Edge Tại sao cần phải thay màn hình Samsung Galaxy s7 Edge Reviewed by Viewer on 6/05/2018 01:08:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.