Nên sửa màn hình Samsung Galaxy A7 trong những trường hợp nào?


Hiện nay có không ít trung tâm sửa chữa Smartphone nói chung và Samsung nói riêng, thế nên việc lựa chọn một trung tâm có uy tín, chất lượng tốt cũng là một việc khá khó khăn cho bạn.

Là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín bậc nhất TPHCM.

MaxMobile luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ thay mới mặt kính đảm bảo nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Toàn bộ màn hình Samsung Galaxy A7 ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo zin 100%. Chất lượng màn hình khách hàng có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của khách hàng.

Khi nào phải thay thế màn hình Samsung Galaxy A7?


Với những chiếc Smartphone cao cấp như hiện nay thì màn hình luôn là yếu tố quan trọng và việc sửa màn hình Samsung Galaxy A7 là vô cùng quan trọng, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những thắc mắc về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một địa chỉ để sửa màn hình đảm bảo nhất.

Bạn phải sửa màn hình Samsung Galaxy A7 bởi những lý do sau:


Khi màn hình chiếc Smartphone Samsung Galaxy A7 của bạn bị rơi vỡ, va chạm mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, cảm ứng không ổn định.

Màn hình Samsung Galaxy A7 bị rơi xuống nước và ngấm nước

Màn hình Samsung Galaxy A7 đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...

Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ làm cho chiếc Smartphone Samsung Galaxy A7 hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A7 giá rẻ hoặc thay cảm ứng Samsung Galaxy A7 tin cậy nhất.

Điện thoại Samsung Galaxy A7 chính hãng
Điện thoại Samsung Galaxy A7 chính hãng

Quy trình sửa chữa, sửa màn hình Samsung Galaxy A7 tại MaxMobile


Nhận máy từ quý khách => Chuyển vào phòng kỹ thuật để check, xem xét tình trạng hư hỏng của máy => Báo giá dịch vụ sửa chữa cho mọi người.

Qúy quý khách đồng ý với phương án giải quyết cũng như giá thành mà địa chỉ đưa ra => Nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa Samsung Galaxy A7 (khách hàng phải ký tên vào tất cả các linh kiện trước khi nhân viên mang đi thay thế màn hình Samsung Galaxy A7)

Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh toàn bộ máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.

Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn tất quá trình thay thế màn hình Samsung Galaxy A7 cho khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật test toàn bộ máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho mọi người => Nhân viên lễ tân viết giấy bảo hành, dán tem mac vào máy cho quý khách => mọi người test tất cả máy và trả tiền dịch vụ cho trung tâm.

Cam kết tuyệt vời cho các bạn khi thay thế màn hình Samsung Galaxy A7 tại MaxMobile


Tại MaxMobile bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp test và bắt đầu thay thế màn hình Samsung Galaxy A7

Theo dõi tất cả quy trình tháo lắp máy và thay thế linh kiện và các bước thực khi hiện thay màn hình Samsung Galaxy A7 chính hãng.

Quý khách được ký tên lên linh kiện, đảm bảo không bị tráo đồ trong khi tháo lắp máy

Mức giá thay màn hình Samsung Galaxy A7 luôn rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM

Linh kiện sử dụng là hàng chính hãng, nguồn gốc có nguồn gốc rõ ràng.

Quy trình làm việc nhanh chóng chính xác

Có không ít chương trình giảm giá hấp dẫn

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy A7 tại MaxMobile
Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy A7 tại MaxMobile

Những thắc mắc phổ biến khi thay màn hình Samsung Galaxy A7


Vướng mắc 1: Chính sách BH của bên mình là trong bao lâu?
MaxMobile cảm ơn bạn đã an tâm dịch vụ sửa màn hình Samsung Galaxy A7 của chúng tôi. Hiện chế độ BH của địa chỉ được tăng cao lên từ 6-12 tháng. Khi đi BH bạn chỉ có thể mang theo, phiếu bảo hành và chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ một trung tâm cơ sở dễ dàng nhất cho bạn.
Thắc mắc 2: Thời gian thay thế màn hình trong bao lâu có lấy ngay được không?
Hiện nay địa chỉ đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên thời gian tiến hành sữa chữa được rút ngắn từ (30'- 1 giờ) cho phép bạn ngồi chờ để lấy ngay được, cảm ơn bạn đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ sửa màn hình Samsung Galaxy A7 của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

Một số ưu đãi  khi thay mới màn hình Samsung Galaxy A7 tại Maxmobile


Free cái đặt phần mềm theo yêu cầu

Tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng Samsung Galaxy A7 cao cấp

Tặng thẻ khuyến mại 50.000đ cho những dịch vụ sửa chữa màn hình Samsung Galaxy A7 tiếp theo tại địa chỉ

Vệ sinh, test máy Miễn phí. Sau kiểm tra, khách không sửa không sao.

Để tham khảo thêm thông tin, giá thay thế màn hình Samsung Galaxy A7 chính hãng bao nhiêu bạn có thể liên hệ Maxmobile
Nên sửa màn hình Samsung Galaxy A7 trong những trường hợp nào? Nên sửa màn hình Samsung Galaxy A7 trong những trường hợp nào? Reviewed by Viewer on 6/15/2018 12:45:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.