Cách chọn Samsung galaxy S7 Edge cũ chính hãng

Samsung Gaalxy S7 Edge cũ là thiết bị đã qua sử dụng, vì thiếu kiến thức rất nhiều khách hàng rất nhiều khách hàng mua phải hàng cũ hàng dựng sau một thời gian hư hỏng rất nhanh. Hiểu được điều này, chúng tôi xin đưa ra một số cách chọn Samsung galaxy S7 Edge cũ chính hãng trong bài viết dưới đây để bạn mua điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge cũ chất lượng ổn định nhất.

Kiểm tra Samsung S7 Edge cũ chính hãng qua hình thức, màu sắc

Trước tiên bạn nên kiểm tra hình thức của máy, kiểm tra thân máy Samsung S7 Edge cũ có bị trầy xước nhiều, có vết nứt màn hình hay bị méo mó hay không? Chú ý kiểm tra phầnmàn hình máy, viền kim loại phải tránh những máy đã quá cũ kỹ, méo mó, rất thể là hàng dựng hay hàng đã cũ rất nhanh hỏng học...Bên cạnh đó bạn cần kiểm tra phụ kiện, sạc cáp đảm bảo vẫn hoạt động tốt.

Kiểm tra hình thức của máy

Tiếp đến hãy kiểm tra thông tin của máy trên vỏ hộp, Kiểm tra tem bên dưới viên pin có đầy đủ thông tin, ngày tháng xuất xưởng, số imei, serial… có đầy đủ và sắc nét không 

Kiểm tra các thông tin và IMEI Galaxy S7 Edge

Điện thoại Samsung Galaxy s7 Edge Mỹ đang được bán tại Maxmobile hoặc tại các cơ sở khác tại Việt Nam thường có các phiên bản thuộc 4 nhà mạng lớn dưới đây, Có các mã lần tượt là:
- AT&T : G935A
- Sprint : G935P
- Verizon : G935V
- T- Mobile : G935T

Hãy xác định xem máy mà mình đang định mua thuộc phiên bản nào bằng cách kiểm tra ở mặt lưng phía sau của máy. Đừng bỏ qua số IMEI để xem có trùng khớp với thông tin ở phần cài đặt hoặc trên bàn phím (mã *#06#) không.

Các bạn cũng có thể kiểm tra cấu hình phần cứng của máy bằng phần mềm CPU-Z (tải trên CH Play) để chắc chắn chiếc Samsung S7 Edge mà bạn sắp mua đúng với thông số của nhà sản xuất công bố.

Kiểm tra Samsung S7 Edge cũ chính hãng thông qua cách kiểm tra hệ điều hành

Nếu Samsung Galaxy S7 Edge là hàng chính hãng được trang bị hệ điều hành mới nhất với hình nền cùng một số phần mềm mặc định khác sắc nét và rõ ràng.

Nếu là hàng nhái thường sẽ chạy các phiên bản phần mềm thấp hơn, do đó sau một thời gian sử dụng máy chạy chậm hơn không mượt như lúc đầu, có tình trạng bị giật màn hình cũng không rõ ràng sắc nét như hàng chính hãng.

Tìm hiểu thêm bài đánh giá: Galaxy S7 Edge QSD tại Maxmobile 

Kiểm tra các tính năng cơ bản của máy

Hầu hết các dòng điện thoại của Samsung luôn được nhà sản xuất trang bị một mã test để có thể giúp bạn kiểm tra các tính năng cơ bản của máy. Cách để kích hoạt mã test này bạn hãy bấm: *#0*# . Với cách làm này, bạn có thể kiểm tra được hầu hết các tính năng của máy như: Màu sắc,hiển thị màn hình, cảm ứng, loa ngoài, loa trong, mic chính - phụ, camera, cảm biến, rung cùng nhiều tính năng khác nữa.

Kiểm tra các tính năng cơ bản của máy
Nếu như máy đang test hoàn thành tốt tất cả các bước kiểm tra trên thì bước cuối bạn chỉ cần lắp sim, thẻ nhớ vào máy để kiểm tra chất lượng 3G, wifi, khả năng đọc thẻ nhớ chất lượng, đàm thoại như nào. 

Trên đây là những hưởng dẫn chọn samsung Glaxy S7 Edge cũ chính hãng của Maxmobile, hy vọng  những tin tức điện thoại, cũng như những kinh nghiệm mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích nhất cho bạn
Cách chọn Samsung galaxy S7 Edge cũ chính hãng Cách chọn Samsung galaxy S7 Edge cũ chính hãng Reviewed by Unknown on 12/21/2017 01:48:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.