Dịch vụ thay màn hình IPhone 8 tại Hà Nội và HCM

Thay màn hình iphone 8 khi màn hình bị hỏng, là điều khó tránh khỏi đối với người dùng iphone 8. Nhưng điều khó khăn hơn đó chính là chọn lựa 1 trung tâm uy tín để thay màn hình iphone 8 chính hãng, chất lượng tốt.

Bạn sẽ không phải tìm kiếm đâu xa, Maxmobile có đã có dịch vụ thay màn hình iphone 8 tại Hà Nội và HCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Với thời gian thay thay màn hình iphone 8 nhanh nhất lấy được ngay. Bảo đảm bạn sẽ an tâm hài lòng khi dùng dịch vụ tại địa chỉ chúng tôi.

Những lưu ý lúc thay màn hình iphone 8

+ Trước khi thay thay màn hình iphone 8 bạn cần thống nhất rõ ràng với cơ sở sửa chữa về tình trạng máy tại thời điểm tiếp nhận máy ví dụ: Hình thức máy, tính năng, tình trạng của máy ….

Điện thoại iphone 8 bị hư màn hình, mặt kính 

+Kiểm tra linh kiện máy trước khi thay thể, đảm bảo màn hình còn nguyên tem và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Sau quá trình sửa chữa kết thúc và nhận máy, ngoài khâu test chất lượng thay màn hình iphone 8 vừa thay thế, bạn hãy xem xét và test lại toàn bộ tính năng của máy.

Nếu như gặp bất kỳ những vấn đề xảy ra, báo lại với bên sửa chữa để có phương án sửa chữa ngay

Địa chỉ thay màn hình iphone 8 cho khách hàng

Đối với chiếc iphone 8, bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn 1 trung tâm thay thay màn hình, bởi vì giá để mua mới một chiếc iphone 8 là không phải rẻ và không muốn phải tốn nhiều tiền để thay màn hình, sửa chữa cho chiếc điện thoại này. Vì thế, bạn có thể sẽ suy nghĩ đến việc tin tưởng lựa chọn một các trung tâm thay màn hình iphone 8 giá rẻ chính hãng, để đảm bảo chất lượng cũng giá cả. Nếu chẳng may bạn thay phải màn hình kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng hư hỏng lại tiếp tục xảy ra và bạn lại phải thay màn hình rất tốn kém.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn một trung tâm uy tín để giảm được được giá thành hơn? Bạn sẽ không phải tốn giá thành để test trước, sau khi thay màn hình, bạn sẽ được đảm bảo việc sửa chữa được thực hiện cẩn thận…Bạn chỉ mất 1 khoản chi phí ban đầu nhưng lại đảm bảo được chất lượng và chi phí về sau.

Thay màn hình iphone chất lượng tại Maxmobile

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa cung cấp dịch vụ thay màn hình Iphone 8 với chất lượng và giá thành rất khách nhau. Trong đó, Maxmobile là một trong những trung tâm được nhiều khách hàng biết đến bởi những dịch vụ có chất lượng hàng đầu. Ở đây có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại không phải địa chỉ sửa chữa nào cũng có được, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhất, những khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở đây đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

Quy trình thay màn hình iphone 8

Bước 1: Nhân viên Maxmobile tiếp nhận máy và lắng nghe những yêu cầu của khách hàng 

Bước 2: Cùng khách kiểm tra tình hoạt động của máy theo như đề nghị.

Bước 3: Tư vấn đồng thời báo giáthay, màn hình điện thoại cảm ứng mới cho khách.

Bước 4: Nhân viên cùng với khách test lại máy lần cuối trước khi khách nhận máy.

Bước 5: Bắt đầu thủ tục bàn giao máy và viết phiếu bảo hành sản phẩm.

Cam kết khi thay thay màn hình iphone 8 tại Maxmobile

  • Toàn bộ linh kiện, phụ kiện cải tiến Maxmobile đều là hàng zin, chính hãng.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc.
  • Bảo hành theo đúng cam kết của công ty
  • Sửa lấy, được ngay, không giữ máy khách đối với những bệnh đơn giản
  • Người dùng được quan sát quy trình kĩ thuật sửa chữa 
  • Quý khách được đền bù gấp hai nếu như phát hiện ra chúng tôi thay đồ
​Cám ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thay màn hình iphone 8 của chúng tôi. Maxmobile- trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Vì thế nên, nếu các bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình iphone 8 hay thì đến ngay trung tâm các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thay mặt kính mới cho bạn
Dịch vụ thay màn hình IPhone 8 tại Hà Nội và HCM Dịch vụ thay màn hình IPhone 8 tại Hà Nội và HCM Reviewed by Unknown on 11/27/2017 07:55:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.