Pin của Samsung Galaxy S8 Plus sẽ có dung lượng là 3.500 mAh, lắp ráp tại Việt Nam ?

Một thông tin khá thú vị nữa về Samsung Galaxy S8 đã được tiết lộ đó là dung lượng pin, theo đó biến thể có màn hình lớn hơn là Galaxy S8+ (hoặc Galaxy S8 Plus) sẽ có viên pin 3.500 mAh, đúng như những gì đã được rò rỉ trong thời gian trước đó.
samsung galaxy s8 plus

Pin của Samsung Galaxy S8 Plus có gì đặc biệt?

Cách đây một thời gian đã có nguồn tin cho rằng Samsung sẽ sử dụng viên pin có dung lượng 3.000 mAh lên Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ dùng pin dung lượng 3.500 mAh. Và bây giờ thông tin này một lần nữa được xác nhận khi hình ảnh thực tế của viên pin Galaxy S8+ đã được đăng tải trên nhiều trang công nghệ.
Theo đó, viên pin được cho là của Galaxy S8+ sẽ có mã số là EB-BG955ABA, như vậy nó hoàn toàn trùng khớp với tên mã của Galaxy S8+ đã được cơ quan FCC kiểm duyệt trước đây bao gồm SM-G955U, SM-G955U1 và SM-G955W. 
samsung galaxy s8 plus 1

Pin Galaxy S8 Plus  được lắp ráp tại Việt Nam

Bên cạnh dung lượng pin 3.500 mAh thì hình ảnh còn cho chúng ta biết nơi sản xuất viên pin này là tại Hàn Quốc, trong khi đó Việt Nam chính là nơi lắp ráp. Được biết Samsung SDI chính là công ty đảm nhận nhiệm vụ lắp ráp và vẫn chưa rõ họ có trực tiếp sản xuất các tế bào viên pin hay không.
Trước đó đã có tin đồn về việc Samsung lựa chọn nhiều nguồn cung ứng pin khác nhau để tránh xảy ra sự cố tương tự trên Galaxy Note 7, trong đó LG Chem và Murata Manufacturing Works là hai đối tác được Samsung lựa chọn để cung ứng.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy S7 Edge cũ
Pin của Samsung Galaxy S8 Plus sẽ có dung lượng là 3.500 mAh, lắp ráp tại Việt Nam ? Pin của Samsung Galaxy S8 Plus sẽ có dung lượng là 3.500 mAh, lắp ráp tại Việt Nam ? Reviewed by Unknown on 3/14/2017 07:44:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.