Đây chính là chiếc iPhone 8 hoàn mỹ mà chúng ta hằng mơ ước, còn điều gì để chê không ?

Với nhiều hình ảnh concept cũng như thông tin rò rỉ về iPhone 8, nhà thiết kế Moe Slah đã tái hiện lên sản phẩm này thông qua bản concept mới với thiết kế, ngoại hình không có bất cứ điểm nào có thể chê được.
iphone 8

Đánh giá về iPhone 8

Sau sản hẩm iPhone 7 Plus thì tất cả chúng ta đều đang mong chờ thế hệ iPhone năm 2017 khi nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ làm một cuộc cách mạng lên mẫu sản phẩm này nhân dịp kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra đời, và nếu nhà sản xuất có thể hiện thực hóa bản thiết kế mới nhất đến từ Moe Slah thì chắc chắn rằng đây chính là chiếc Smartphone hoàn hảo nhất của năm.
iphone 8 1

Thiết kế của iPhone 8

Theo đó, nhà thiết kế Moe Slah đã trình làng bản concept iPhone 8 với ngoại hình rất bắt mắt, đầu tiên máy sẽ sở hữu một màn hình OLED với kích thước 5.8 inch, màn hình này được làm tràn ra tới cạnh viền và nút home cứng cũng đã được loại bỏ do đó không gian hiển thị ở mặt trước là rất lớn, cũng như kích thước tổng thể toàn bộ máy không quá khổng lồ.
iphone 8 2
Nhìn chung ngoại hình của máy vẫn bao gồm các đường cong ở bốn góc, viền màn hình siêu mỏng, tuy nhiên phần viền dưới đã được gọt bỏ đi phần lớn khiến cho máy trở nên sexy và đẹp mắt hơn rất nhiều. Khá đáng tiếc rằng mặt lưng vẫn không được nhắc đến trong bản thiết kế này, tuy nhiên nhiều khả năng nó sẽ được làm từ kính cao cấp.

Tính năng mới của iPhone 8

Một trong những công nghệ mới xuất hiện trên iPhone 8 đó là tích hợp máy quét vân tay Touch ID vào ngay trong màn hình mà iPhone 7 không có, chưa dừng lại ở đó, máy còn có khả năng bảo mật cao với cảm biến mống mắt được trang bị. Ngoài ra một số điểm nổi bật khác cũng có khả năng tồn tại trên iPhone 8 như sạc không dây, camera kép cho cả hai phiên bản thường và Plus.
iphone 8 3
Trước đó cũng có đồn đoán cho rằng năm nay Apple sẽ ra mắt đến ba phiên bản iPhone bao gồm iPhone 7s, iPhone 7s Plus và một thiết bị đáng giá mang tên iPhone 8 hoặc iPhone X nhằm tượng trưng cho 10 năm ra mắt sản phẩm đầu tiên. Ngoài ra mức giá của thế hệ iPhone năm nay cũng có thể lên đến 1000 USD cho phiên bản 128 GB bộ nhớ trong, tuy nhiên con số này không phải là lớn nếu như Apple tích hợp hết những tính năng vừa nêu trên lên chiếc iPhone 8 đầy mong đợi.
Xem Video concept iPhone 8 đến từ nhà thiết kế Moe Slah:
Đây chính là chiếc iPhone 8 hoàn mỹ mà chúng ta hằng mơ ước, còn điều gì để chê không ? Đây chính là chiếc iPhone 8 hoàn mỹ mà chúng ta hằng mơ ước, còn điều gì để chê không ? Reviewed by Unknown on 2/12/2017 10:53:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.