Ưu đãi hơn với chế độ bảo hành vàng duy nhất tại MaxMobile


Maxmobile luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng, Maxmobile đã bổ sung vào gói Chế độ bảo hành vàng từ ngày 15/11/2015 nhiều ưu đãi hấp dẫn, bảo đảm quyền lợi tối đa cho những tín đồ công nghệ khi mua hàng tại trung tâm.

>>> Mời các bạn xem video : Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile có ưu việt gì??


Đổi máy miễn phí trong 5 ngày đầu


Chế độ bảo hành vàng chỉ có tại MaxMobile
Chế độ bảo hành tốt nhất chỉ có tại MaxMobile
Khi mua điện thoại smartphone, khá nhiều khách hàng không hài lòng 100% khi mua hàng vì chưa có nhiều thời gian trải nghiệm sản phẩm. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Maxmobile đã mang đến dịch vụ đổi máy khác trong 5 ngày đầu tiên mà không hề mất thêm bất kỳ cứ chi phí nào khác. Cụ thể là khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào tại trung tâm (trừ những máy nguyên seal và chính hãng) thì bạn sẽ được dùng thử sản phẩm có thể trong 5 ngày đầu, nếu không hài lòng hay muốn đổi máy khác thì hãy đến với trung tâm Maxmobile để được bán với giá niêm yết. Để có thể áp dụng chính sách này thì người dùng cần phải đảm bảo điện thoại không phải chịu bất cứ vấn đề nào khi chịu tác động từ những yếu tố bên ngoài, đồng thời giá trị máy phải được đổi lại tối hiểu là 75% giá trị máy mua ban đầu.

Nâng cao thời lượng bao test sản phẩm trong 30 ngày

Thay vì chỉ có 15 ngày bao test sản phẩm như trước đây thì hiện nay MaxMobile đã kéo dài thời gian thử máy lên tới 30 ngày, đảm bảo quyền lợi tối đa cho các khách hàng khi mua máy và trải nghiệm gói bảo hành vàng tại trung tâm.

Bảo hành điện thoại cả khi rơi vỡ mặt kính

Trong quá trình sử dụng điện thoại khó có thể tránh khỏi những sự cố khiến cho điện thoại bị vỡ mặt kính như khi tiếp xúc với các vật cứng, sắc nhọn hoặc rơi từ trên cao xuống. Để mang lại cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất, MaxMobile đã bổ sung thêm gói bảo hành rơi vỡ cho gói bảo hành vàng, chi phí tham gia gói bảo hành này là: sản phẩm dưới 3 triệu đồng – chi phí 200.000 đồng, sản phẩm từ 3 – 5 triệu đồng – chi phí 250.000 đồng, sản phẩm trên 5 triệu đồng – chi phí 300.000 đồng.
Khi sử dụng gói bảo hành vàng áp dụng cho sự cố trên nguồn và màn hình tại MaxMobile, quý khách sẽ được trung tâm tặng thêm gói bảo hành rơi vỡ trong trường hợp máy bị nứt vỡ mặt kính với thời hạn lên tới 12 tháng đối với iPhone (kể cả máy cũ và máy mới) và máy Android mới, 6 tháng cho máy Android cũ.
Ưu đãi chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
Ưu đãi hơn với chế độ bảo hành duy nhất tại MaxMobile
Nội dung cụ thể của gói bảo hành vàng:
Khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí cho lần sửa chữa đầu tiên và giảm 50% chi phí cho lần thứ 2 và từ lần thứ 3 thì giảm 30% chi phí sửa chữa. Bạn cũng nên chú ý là các sản phẩm điện thoại bị hỏng cảm ứng được giảm 50% chi phí khi thay màn hình cảm ứng. 
Về điều kiện áp dụng bảo hành vàng của trung tâm là mọi nguyên nhân làm vỡ mặt kính đều đáp ứng, nhưng máy vẫn phải lên nguồn, cảm ứng và màn hình hiển thị hoạt động ổn định.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Maxmobile, chúng tôi luôn sẵn sáng và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.

Ưu đãi hơn với chế độ bảo hành vàng duy nhất tại MaxMobile Ưu đãi hơn với chế độ bảo hành vàng duy nhất tại MaxMobile Reviewed by Unknown on 10/11/2016 01:36:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.