Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge hoặc thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge tại Maxmobile để nhận được uy tín đảm bảo tuyệt đối và giá thành tốt nhất. Tại đơn vị Maxmobile đã dùng thiết bị thay mặt kính hiện đại nhất cùng đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề giúp đỡ quý khách thay mặt kính cho Galaxy S6 Edge trong thời gian nhanh nhất với chuẩn đảm bảo nhất. quy trình thay mặt kính SamSung Galaxy S6 chỉ từ 45-60 phút.
thay mat kinh samsung galaxy s6
Dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile

lộ diện cùng thời điểm với Samsung Galaxy S6 Edge cũ, Galaxy S6 cũng rất được nhiều khách hàng công nghệ mong chờ và lựa chọn. Vì còn khá mới phải phụ kiện thay sửa cũng như trang thiết bị thay mặt kính Galaxy S6 Edge hầu như chưa phát hành tại các địa chỉ bảo dưỡng siêu phẩm di động cấp nhỏ. Nắm được điều đó, độ mới đây, đơn vị Maxmobile đã thiết lập hệ thống thay mặt kính,màn hình Samsung tiên tiến nhất để có thể ép lại kính và thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge, giúp đỡ người dùng tiết kiệm được rất nhiều thay vì nên thay màn hình Galaxy S6, Galaxy S6Edge nguyên bộ nếu chẳng may gặp nên khi nào vỡ mặt kính. người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6, S6Edge tại Maxmobile bởi sau khi thay mặt kính, điện thoại thông minh Galaxy S6 của quý khách có thể dùng hoàn toàn bình thường với hình ảnh và màu sắc hiển thị sác nét như màn hình ban đầu.

Bảng phí thay mặt kính, màn hình Samsung S6, S6 Edge

 • - Thay mặt kính Galaxy S6: 500.000 đ
 • - Thay mặt kính Galaxy S6 Edge: 1.500.000 đ
 • - Thay màn hình Galaxy S6: 3.400.000 đ
 • - Thay màn hình Galaxy S6 Edge: 4.000.000 đ
Lưu ý: chi phí trong bảng trên chưa bao gồm giá thời gian bảo hành, công thay sửa & lắp đặt. khách hàng vui lòng cộng thêm chi phí thay sửa chỉ từ 50 - 100.000 đ vào mức giá thay mặt kính, màn hình S6, S6 edge. Hotline báo chi phí bảo dưỡng
thay mat kinh samsung galaxy s6 1
Mặt kính, màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge hãng

Cam đoan khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile

 • linh kiện mặt kính, màn hình hiển thị Samsung Galaxy S6 qua sử dụng, s6 Edge cũ hãng
 • thời gian bảo hành cả quá trình quý khách thay mặt kính
 • siêu phẩm mặt kính, màn hình cảm ứng sau khi thay thế được bảo hành
 • Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6 Edge rẻ nhất tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Quá trình thay mặt kính SamSung Galaxy S6 Edge duy nhất tại Maxmobile

 • Bước 1: nhân viên đồng thuận chiếc Samsung S6 mới 99% Edge và xác minh lại vấn đề thiết bị
 • Bước 2: xác định độc lập bởi thợ sửa chữa, thống nhất hư hỏng với bạn. (Xác nhận tình trạng máy)
 • Bước 3: xác minh linh kiện zin (mặt kính Galaxy S6 Edge ) nếu nên phải thay trước khi thay thế mới.
 • Bước 4: kiểm tra toàn bộ dế trước khi đưa
 • Bước 5: nhân viên bạn xác định độc lập điện thoại thông minh và quý khách. Viết phiếu thời hạn bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính cho Galaxy S6 Edge.
Để đáp ứng nguyện vọng thực tiễn của khách hàng, cơ sở Maxmobile luôn nỗ lực không ngừng trong việc lắp đặt những trang thiết bị hiện đại và công nghệ thay mặt kính mới nhất. Rất nhiều người dùng đã hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Galaxy S4, S5, S3 và thay mặt kính Galaxy S6 Edge tại Maxmobile trong thời gian qua.
Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile Reviewed by Unknown on 9/21/2016 08:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.