Lỗi không nhắn tin trên 160 ký tự của Samsung Note 3 Cũ

Đa số các loại điện thoại Samsung Note 3 Cũ giá rẻ xách tay về Việt Nam đều gặp trường hơp với lỗi nhắn tin hạn chế 160 ký tự. Lỗi này chỉ do bản ROM, không phải do máy hoặc mạng. Lỗi này xuất phát từ xuất xứ của máy là Hàn Quốc, máy sản xuất cho thị trường HQ hầu hết đều đã chỉnh sửa lại ROM và trình nhắn tin để hạn chế 160 ký tự cho phù hợp cấu hình các nhà mạng HQ (bản chất là thay đổi encoding của tin nhắn để biến 1 ký tự thành 2 ký tự => max lẽ ra là 160kt bị rút xuống thành 80kt) và mình đã đưa ra một phương án tối ưu nhất và dễ sử dụng nhất cho bạn đó là ứng dụng gửi tin nhắn văn bản (SMS và MMS) bằng Hangouts trên Android

LỖI KHÔNG NHẮN TIN TRÊN 160 KÝ TỰ CỦA SAMSUNG NOTE 3 CŨ

samsung note 3 cu

Samsung Note 3 Cũ giá rẻ

Nếu bạn có thiết bị Samsung Note 3 Mỹ cũ, Hangouts là ứng dụng nhắn tin văn bản mặc định của bạn và bạn không thể gỡ cài đặt ứng dụng này. Để sử dụng Hangouts làm ứng dụng mặc định đối với tin nhắn văn bản cho các thiết bị sử dụng Android 4.4 trở xuống, bạn sẽ cần phải bật SMS cho Hangouts. Nếu bạn cần tìm hiểu phiên bản nào bạn có, hãy đi tới Cài đặt và chọn Giới thiệu về điện thoại.
Mở Hangouts trên thiết bị Android của bạn.
Đi tới Cài đặt.
Chạm SMS.
Chạm Tắt SMS để chuyển cài đặt sang Bật SMS.
Thiết bị sử dụng Android 4.3 trở xuống

Bạn rất dễ gặp lỗi trên Samsung Note 3 Cũ

Mở Hangouts trên thiết bị Android của bạn.
Đi tới Cài đặt.
Chạm SMS.
Chạm vào hộp kiểm bên cạnh “Bật SMS”.
Khi bạn bật SMS, tất cả tin nhắn văn bản hiện có của bạn được nhập vào ứng dụng Hangouts. Bạn chỉ có thể truy cập các tin nhắn này trên điện thoại Android của mình và không truy cập được từ bất kỳ Hangouts nào khác trên web, thiết bị iOS hoặc máy tính bảng. của bạn. Bạn cũng có thể xem tin nhắn văn bản và tin nhắn trong Hangouts từ cùng một liên hệ dưới dạng cuộc trò chuyện được hợp nhất.
Bạn không thể sử dụng số Google Voice với tin nhắn văn bản trong Hangouts. Chỉ có số điện thoại Android của bạn sẽ hoạt động.

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG NHẮN TÌNH TRÊN 160 KÝ TỰ CỦA SAMSUNG NOTE 3 CŨ GIÁ RẺ

Nếu bạn sử dụng Samsung Note 3 cũ có Hangouts làm ứng dụng nhắn tin văn bản mặc định của mình, bạn có thể chuyển sang ứng dụng SMS khác bất kỳ lúc nào và tất cả tin nhắn của bạn sẽ được giữ lại miễn là còn dung lượng lưu trữ. Bạn cũng có thể thay đổicài đặt tin nhắn văn bản khác.
samsung note 3 cu 1

Samsung Note 3 cũ giá rẻ

Mở Hangouts trên thiết bị Android của bạn.
Đi tới Cài đặt.
Chạm SMS.
Bỏ chọn “Bật SMS”.
Đối với các phiên bản Samsung Note 3 Cũ giá rẻ Android 4.3 trở xuống, bạn sẽ được thông báo hai lần nếu bạn có ứng dụng tin nhắn văn bản khác ngoài Hangouts. Bạn cần chọn ứng dụng nhắn tin văn bản mặc định của mình để đảm bảo rằng bạn nhận thông báo chỉ một lần đối với các tin nhắn văn bản. Nếu bạn cần tìm hiểu phiên bản nào bạn có, hãy đi tới Cài đặt và chọn Giới thiệu về điện thoại.
Thêm trực tiếp số điện thoại. Chạm vào biểu tượng Soạn  để mở Hangout mới. Bạn có thể nhập số điện thoại vào hộp tìm kiếm ở đầu màn hình và Hangout sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để “Gửi SMS tới”. Sau khi bạn hoàn tất nhập số, hãy chạm vào số bên dưới “Gửi SMS tới”. Sau khi gửi SMS, bạn có thể lưu số vào danh bạ của mình bằng cách chạm vào số và chạm vào Thêm vào Danh bạ. Sau đó bạn có thể chọn Tạo liên hệ mới hoặc thêm vào liên hệ hiện có.
Bạn có thể tìm kiếm liên hệ hoặc chọn từ danh sách liên hệ. Chạm vào  biểu tượng Soạn để mở Hangout mới và tìm kiếm tên liên hệ hoặc chọn từ danh sách liên hệ. Sau đó, chọn số điện thoại bạn muốn nhắn tin.
Chọn liên hệ từ danh sách các cuộc trò chuyện của bạn. Chạm vào tên của người đó ở trên cùng và sau đó bạn có thể chọn gửi SMS từ các mục thả xuống.
Nếu liên hệ của bạn không có trên Hangouts và có số điện thoại, bạn sẽ thấy biểu tượng SMS có ảnh tiểu sử của liên hệ. Sau khi bạn chọn liên hệ, hãy nhập tin nhắn bạn muốn gửi. Sau đó chạm vào Hangouts Android send biểu tượng gửi.


Lỗi không nhắn tin trên 160 ký tự của Samsung Note 3 Cũ Lỗi không nhắn tin trên 160 ký tự của Samsung Note 3 Cũ Reviewed by Unknown on 9/09/2016 08:44:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.