Samsung galaxy note 7 và s7 có điểm gì khác biệt?

Samsung Galaxy Note 7 đã chính thức ra mắt và được đông đảo người yêu công nghệ chào đón. Samsung Galaxy Note 7 sở hữu màn hình cong 5.7 inches, độ phân giải 2K với công nghệ hiển thị HDR. Phiên bản này chắc chắn sẽ được so sánh với sản phẩm S7. Vậy mẫu Samsung galaxy note 7 và Samsung galaxy note 7 có điểm gì khác biệt nhau?
Theo dõi video đánh giá cái nhìn tổng quan về Galaxy Note 7

NHỮNG ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG CỦA MẪU SAMSUNG GALAXY NOTE 7, SAMSUNG NOTE S7 CHÍNH HÃNG

Trên thực tế, Note 7 không có nhiều điểm khác biệt về thiết kế so với S7. Không quá khó để chỉ ra những điểm giống nhau trên Samsung Galaxy S7 và Galaxy Note 7. Cấu hình là điều đầu tiên được nhắc đến, vẫn vi xử lý Snapdragon 820 hay Exynos 8890, 4GB RAM và màn hình 2K. Tất nhiên, Samsung không có thói quen thay đổi cấu hình trên dòng Note so với dòng S cùng năm, nhưng người dùng lại chờ đợi hơn thế. Một con chip mạnh hơn, RAM nhiều hơn và bộ nhớ trong lớn hơn là những gì mà người dùng mong chờ. Trong ba tiêu chí trên, Samsung chỉ đáp ứng được có duy nhất bộ nhớ trong khi nâng lên 64GB.
Samsung galaxy note 7 và s7

Phiên bản galaxy note 7 mới ra mắt

MẪU SAMSUNG GALAXY NOTE 7, SAMSUNG GALAXY NOTE 7 CHÍNH HÃNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT VỚI S7?

-         Bút S-pen
Khác biệt dễ nhận thấy nhất năm ở kích thước và chiếc bút S Pen. Màn hình 5.7 inches được thiết kế cong nhẹ hơn so với S7 để người dùng dễ cầm nắm hơn, không bị tỳ tay vào màn hình, ảnh hưởng đến trải nghiệm. Trong khi chiếc bút S Pen là đặc trưng của dòng Galaxy Note.
S Pen năm nay mang tới khá nhiều cải tiến, đáng chú ý nhất là khả năng chống nước, chống bụi cho phép ghi chú ngay cả khi thiết bị ở dưới nước hay nằm sâu trong chất lòng. Ngoài ra, Samsung cũng bổ sung thêm ba tính năng bao gồm translate, glance và magnify, tuy nhiên, cần phải trải nghiệm trực tiếp mới có thể đánh giá sự hữu dụng của ba tính năng này.
-         Màn hình
Điểm khác biệt khác nằm ở công nghệ màn hình, cả hai thiết bị đều sử dụng tấm nền Super AMOLED nhưng Samsung Note 7 mới được bổ sung thêm công nghệ Mobile HDR cho độ sáng đạt lên tới 1000 nits, màu đen sâu và màu sắc rực rỡ hơn rất nhiều. Đây có thể là màn chuẩn bị cho màn hình 4K sẽ được trình làng trong thời gian tới với 10 bits màu.
so sanh Samsung galaxy note 7 và s7

Samsung Galaxy s7
-         Cảm biến mống mắt
Cảm biến mống mắt lần đầu tiên xuất hiện trên một thiết bị của Samsung, mang tới cho người sử dụng Galaxy Note 7 một cách bảo mật mới, được đánh giá là an toàn hơn so với cảm biến vân tay.
-         Giao diện Note UX
Đây là giao diện chỉ dành riêng cho dòng Note. Nếu điều này trở thành hiện thực sẽ là một tin buồn dành cho những người đang sử dụng Touchwiz với quá nhiều bloadware rối mắt, đôi khi bị tràn RAM do có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm. Note UX đẹp mắt, hiệu quả, đơn giản hơn rất nhiều sẽ thu hút người dùng trong thời gian tới. Ngoài ra, Note UX được tinh chỉnh nhằm đem tới hiệu suất tối đa cho thiết bị, bằng chứng là hiệu năng tổng thể đo đạc bằng Antutu Benchmark cao hơn rất nhiều so với S7 cho dù cấu hình không hề thay đổi.

NÊN LỰA CHỌN SAMSUNG GALAXY NOTE 7 HAY S7?

Từ những so sánh trên bạn có thể thấy rõ những khác biệt của 2 sản phẩm này là không quá lớn. Hiện nay giá của S7 rơi vào khoảng 18,5 triệu trong khi đó, Galaxy Note 7 đã cho đặt hàng trước với giá gần 20 triệu đồng, một con số chênh lệch khá lớn nhưng hiệu quả, sự khác biệt không quá chênh lệch.
Do đó mà căn cứ vào nhu cầu sử dụng và túi tiền mà bạn có thể có căn cứ để sở hữu cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Bên cạnh đó chiếc Samsung s6 Edge cũng là một mẫu điện thoại cao cấp với đầy đủ những tính năng nổi bật.
Samsung galaxy note 7 và s7 có điểm gì khác biệt? Samsung galaxy note 7 và s7 có điểm gì khác biệt? Reviewed by Unknown on 8/24/2016 09:46:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.