Samsung galaxy note 7 có sử dụng 4G tại Việt Nam không?

Samsung galaxy note 7 là sản phẩm nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ phía người dùng. Một trong những điểm mới chính là khả năng sự dụng 4g trên điện thoại. Chính vì thế mà ai cũng mong muốn sở hữu cho mình chiếc Samsung galaxy note 7 mới chính hãng này. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà người dùng đang hết sức băn khoăn chính là tình trạng lỗi mạng, thắc mắc của không ít người dùng chính là: “Samsung galaxy note 7 có sử dụng 4G tại Việt Nam không?”.
Samsung galaxy note 7 có sử dụng 4G
Samsung galaxy note 7 mới chính hãng có khả năng chống nước

Samsung galaxy note 7 mới có sử dụng 4G tại Việt Nam không?

Đây là thắc mắc của không ít người dùng khi đang sở hữu cho mình chiếc Samsung galaxy note 7 mới chính hãng. Trong khuôn khổ hội thảo “Phát triển tiềm năng 4G LTE hướng tới kỷ nguyên Internet kết nối vạn vật” tại Hà Nội sáng 18/8, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm khẳng định sẽ tiến hành cấp phép 4G tại Việt Nam vào tháng 9-2016, sau khi nhận báo cáo kết quả thử nghiệm của 3 nhà cung cấp lớn là Viettel, VNPT và MobiFone.
Như vậy chiếc Samsung galaxy note 7 xách tay đã có mặt tại Việt Nam thời điểm hiện tại thì 4G tại Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị để khởi động những bước đầu tiên. Cho đến nay, mạng 4G đã và đang được triển khai rộng rãi tại các thành phố lớn. Sau VinaPhone, Viettel, MobiFone cũng đã thử nghiệm mạng 4G tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Sau một thời gian ngắn, rất nhiều người đã thực hiện việc đổi SIM và đăng ký gói cước tốc độ cao nhất từng được cung cấp tại Việt Nam. Theo ghi nhận, tốc độ trung bình của MobiFone tại các điểm hỗ trợ đạt mức từ 40-70 Mbps cho đường tải xuống, cao hơn 2 đến 3 lần so với 3G hiện tại.
điện thoại Samsung galaxy note 7 có sử dụng 4G

Samsung galaxy note 7 mới chính hãng

Do vẫn chỉ ở mức độ thử nghiệm, tốc độc của mạng 4G MobiFone chưa đạt được như mong muốn, băng thông vẫn chưa thực sự cao. Dẫu vậy, những thử nghiệm cũng cho thấy tương lai về 4G rộng mở khi chính thức được đưa vào khai thác. Nhiều người dùng thắc mắc tại sao tốc độ thực tế lại thấp hơn rất nhiều so với lý thuyết và chỉ bằng 1/3 so với địa điểm giới thiệu gói cước mới. Câu trả lời phụ thuộc vào chính MobiFone, một phần do hạ tầng chưa đạt tiêu chuẩn và cuối cùng là dosự chồng chéo trong quy hoạch đô thị dẫn đến suy hao lớn, đặc biệt khi mạng 4G có tốc độ truyền tải cực nhanh.

Samsung galaxy note 7 chưa có kết nối 4G tại Việt Nam


Chính vì thế mà có không ít trường hợp người dùng khi sử dụng Samsung galaxy note 7 mới chính hãng đã không thể dùng mạng 4G, đây là điều hết sức bình thường. Bạn không nên quá lo lắng. Ngoài vấn đề này thì mọi chức năng của chiếc điện thoại có thể hoạt động bình thường. Trong thời điểm này, bạn vẫn có thể sử dụng mạng 3G trong khi chờ sự đột phá từ 4G. Tham khảo thêm phiên bản Samsung s7 cũ qua sử dụng có đáng sở hữu hay không, tham khảo bài viết sau.
Samsung galaxy note 7 có sử dụng 4G tại Việt Nam không? Samsung galaxy note 7 có sử dụng 4G tại Việt Nam không? Reviewed by Unknown on 8/29/2016 02:00:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.