Hướng dẫn test Samsung Note 4 tránh hàng dựng

Sở hữu một chiếc điện thoại Samsung Note 4 không phải là điều dễ dàng gì với những người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình tại Việt Nam. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn test Samsung Note 4 tránh hàng dựng, giúp các bạn chọn được chiếc điện thoại đảm bảo chất lượng.

Kiểm tra vỏ hộp Samsung Note 4

Hãng điện thoại Samsung rất chú trọng đến hình thức và mẫu mã. Vì vậy vỏ hộp chiếc Samsung Galaxy Note 4 được thiết kế cứng cáp, các thông tin ghi trên vỏ phải đảm bảo chính xác và đầy đủ thông tin về tên điện thoại, nhà sản xuất, ngày xuất xưởng, mã IMEI,... Vì vậy khi mua hàng bạn phải đảm bảo kiểm tra vỏ hộp xem có phù hợp với những thông tin bên trong của điện thoại không.
Kiểm tra vỏ hộp Samsung Galaxy Note 4
Bên cạnh đó cần chú ý kiểm tra các phụ kiện đi kèm. Thông thường những phụ kiện đi kèm đầy đủ khi mua Samsung galaxy Note 4 bao gồm có: cục sạc, cạp sạc, sách hướng dẫn, tai nghe...

Kiểm tra hình thức máy Samsung Note 4

Mặc dù mua Samsung Galaxy Note 4 mới thì bạn cũng cần kỹ lưỡng kiểm tra hình thức máy để đảm bảo sản phẩm bạn sở hữu là tốt nhất. Vì vậy hãy kiểm tra màn hình điện thoại xem có bị trầy xước, méo mó máy hay bị vênh mặt kính hay không...Thông thường điện thoại Samsung Note 4 mới sẽ đảm bảo về hình thức bên ngoài, còn Samsung Note 4 Note cũ thì điều này không thể đảm bảo.
Kiểm tra hình thức và phần cứng của máy Samsung Note 4
Tiếp đến kiểm tra các ốc vít xem có bị lỗi hay bị tháo đổi hay không? Kiểm tra viền màn hình với máy điện thoại Samsung Note 4 có được ghép lối một cách khít hay không. Nếu là hàng chính hãng khi cầm trên tay bạn sẽ cảm thấy sự cắc chắn, dễ cầm và thoải mái. Còn nếu là hàng dựng cảm giác ọp ẹp, lỏng lẻo.
Ngoài ra hãy kiểm tra các cổng cắm xem có hoạt động tốt hay không. Đặc biệt đừng quên kiểm tra mã số IMEI sau máy Note 4. Nếu là hàng chính hãng thì mã số IMEI trên vỏ hộp và trên máy phải trùng khớp nhau. Mã số này phải đảm bảo sự sắc nét, rõ ràng, tuyệt đối không được mờ, nhòe màu,...

Kiểm tra hiệu năng và phần cứng của Samsung Note 4

Các bạn cần kiểm tra hiệu năng của máy xem chất lượng pin có đảm bảo không. Tiến hành sạc pin xem thời gian đầy là bao lâu, bật hết các chức năng để xem thời gian pin được bao lâu là hết. Đồng thời bạn cũng cần để ý cấu tạo của pin Samsung Galaxy Note 4 bởi nếu là hàng chính hãng, pin sẽ được chế tạo chi tiết và cẩn thận, các thông số trên pin được in sắc nét và rõ ràng. Nếu như các thông tin trên viên pin trùng khớp với vỏ hộp và trên máy thì đó là hàng chính hãng.

Kiểm tra các tính năng của Samsung Note 4

Để kiểm tra các tính năng của Samsung galaxy Note 4, bạn chỉ cần nhập mã lệnh *#0*#, máy sẽ hiện lên bảng các chức năng. Bạn chỉ cần kiểm tra từng chức năng xem Note 4 có đạt yêu cầu không. Nếu Samsung galaxy Note 4 đều đạt tất cả các tính năng trên thì bạn hoàn toàn yên tâm mua máy.
Sử dụng mã test để kiểm tra tính năng bên trong của máy Note 4
Trên đây là bí quyết kiểm tra Samsung Note 4 để tránh hàng dựng. Hi vọng với tuyệt chiêu này bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu cho mình được chiếc điện thoại Samsung cao cấp, chính hãng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm Samsung galaxy note 5 cũng khá ấn tượng trong cùng phân khúc giá.
Hướng dẫn test Samsung Note 4 tránh hàng dựng Hướng dẫn test Samsung Note 4 tránh hàng dựng Reviewed by Unknown on 8/16/2016 09:59:00 CH Rating: 5

1 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.