Hướng dẫn thay mặt kính oppo Neo 5

Mặt kính luôn là một trong những bộ phận bị chịu tác động nhiều nhất khi điện thoại nếu điện thoại oppo Neo 5 xảy ra sự cố hay va đập mạnh xảy ra. Hướng dẫn thay mặt kính oppo Neo 5 dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục sự cố về kính điện thoại một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí một cách tối đa khi không phải đang trung tâm sửa chữa.
Theo dõi video hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng Oppo R1 để hiểu rõ hơn quy trình sửa chữa của chúng tôi

Những lỗi thường gặp trên mặt kính oppo Neo 5

Sở hữu cho mìn một màn hình kích lớn lên đến 4,5 inch Oppo Neo 5 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn nhưng đó cũng là điểm yếu khiến cho kính Neo 5 bị hư hỏng khiến do gặp phải những tác động lớn từ những bên ngoài. Dưới đây là những lỗi thường gặp trên dế yêu của bạn.

Điện thoại oppo Neo 5

- Lớp kính điện thoại bị trầy xước quá nhiều do cọ xát với các vật khác làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của máy đôi khi ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị.
- Kính  điện thoại bị nứt, vỡ nhiều do va chạm mạnh hoặc do hay vật nhọn đâm vào hoặc do người dùng làm rơi.
Khi dế yêu của bạn gặp phải những biểu hiện trên bạn cần phải thay mặt kính mới để đảm bảo dế yêu của bạn có thể trở lại mới như ban đầu.
>> Xem thêm bài hướng dẫn thay mặt kính HTC đơn giản hiệu quả.

Hướng dẫn thay mặt kính oppo Neo 5

Nếu như bạn có chút am hiểu về kỹ thuật cũng như bạn muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tiến hành thay mặt kính oppo ngay tại nhà theo các bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng cho việc thay mặt kính
Những dụng cụ cần chuẩn bị bao gồm: mặt kính Oppo neo 5 chính hãng, tuốc – nơ – vít loai 4 cạnh và loại 6 cạnh, lẫy bằng nhựa, que chọc khay sim, nhíp chuyên dụng, kìm, máy sấy và keo dán. Riêng mặt kính oppo neo 5 thì bạn hãy mua tại một trung tâm điện thoai uy tín chính hãng.
>> Có thể bạn quan tâm thay mặt kính ipad air ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng.

Thay mới kính oppo neo 5 chính hãng

Bước 2: Tiến hành  gỡ bỏ mặt kính bị vỡ, hỏng.
 Trước khi tiến hành thay thế sửa chữa bạn cần phải tắt nguồn của máy để đảm bảo an toàn cho máy cũng như cho bạn trong quá trình sửa chữa.
Sử dụng máy sấy và nhíp để tách, gắp các mảnh kính vỡ ra khỏi màn hình của máy.
Bước 3: Tiến hành vệ sinh khung viền màn hình
Trước khi thay kính mới bạn cần lau sạch các vết bụi bẩn cũng như các lớp keo cũ trên khung viền màn hình bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để đảm bảo mặt kính mới có độ bám dính tốt hơn và không bị hở màn hình do bụi bẩn.
Bước 4: Thay mặt kính mới
Phủ một lớp keo mới lên khung viền màn hình đã được vệ sinh sạch sẽ, và tiến hành dán mặt kính mới. Bước này bạn nên thật cẩn thận để tránh dán lệch.
Sau khi đã lắp khít bạn nên lau lại để lau hết các lớp keo thừa. Các bước thay mặt kính đã hoàn chỉnh
Đó là toàn bộ hướng dẫn thay mặt kính Oppo Neo 5. Chúc bạn thành công!
>> Đọc thêm bài viết địa chỉ thay màn hình Oppo mirror 5 nhanh chóng lấy ngay tại Hà Nội.
Hướng dẫn thay mặt kính oppo Neo 5 Hướng dẫn thay mặt kính oppo Neo 5 Reviewed by Unknown on 7/19/2016 09:14:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.