Thay mặt kính zenfone 2 giá bao nhiêu

Bạn đang băn khoăn về dịch vụ thay mặt kính zenfone 2 giá bao nhiêu? Bạn lo lắng về chi phí bỏ qua quá lớn để thay thế mặt kính bị hỏng cho chiếc điện thoại của mình? Giải pháp dành cho bạn là hãy tìm đến địa chỉ MaxMobile, chúng tôi sẽ giải quyết những nỗi lo đó cho bạn.

>>Mời các bạn xem video : Quy trình thay màn hình Asus Zenfone 2 Laser
Nhà sản xuất Zenfone cho ra dòng điện thoại với phân khúc giá rẻ và nhiều tính năng nổi trội, với nhiều ưu điểm tuyệt vời ở zenfone 2 như màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ, camera siêu đỉnh và dung lượng pin rất đáng nể. 
                      
Thay mat kinh zenfone 2 gia re tai ha noi
Thay mặt kính asus zenfone 2 giá bao nhiêu
>> Có thể bạn quan tâm đánh giá Asus Zenfone 3 Ultra 4GB chính hãng giá rẻ
Khi chiếc điện thoại của bạn bị hỏng mặt kính zenfone 2, quá trình sử dụng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí nếu kính vỡ nát sẽ không dùng được. Chính vì vậy MaxMobile đã thiết lập nên một quy trình thay mặt kính chuyên nghiệp nhất, khách hàng không còn lo lắng thay mặt kính điện thoại zenfone 2 giá bao nhiêu với những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. 
         
Thay mat kinh zenfone 2 gia re
   Thay mặt kính điện thoại zenfone

Quy trình thay thế mặt kính zenfone 2

Bước 1: Nhận máy và tiến hành kiểm tra, khách hàng bàn giao thiết bị để nhân viên kiểm tra và tư vấn đề ra các phương án giải quyết
Bước 2: Với một số lỗi nặng, kỹ thuật viên sẽ dùng các máy chuyên dụng để kiểm tra và đưa ra phương án thay thế mặt kính zenfone sao cho phù hợp.
Bước 3: Nhận yêu cầu của khách hàng, linh kiện sẽ được chuyển tới để thay. Quý khách nên kiểm tra linh kiện này trước khi quá trình thay thế bắt đầu để bảo đảm về chất lượng linh kiện an toàn nhất
Bước 4: Bắt đầu quá trình thay kính zenfone 2, thao tác tháo và thay sẽ được kỹ thuật viên thực hiện trong phòng kỹ thuật của trung tâm. Kỹ thuật viên sử dụng những máy móc hiện đại nhất để thao tác nhằm bảo đảm về chất lượng mặt kính.
Bước 5: Khách hàng sẽ nhận và kiểm tra chiếc điện thoại của mình, test tất cả các lỗi với sự giúp đỡ của nhân viên. Nếu phát sinh vấn đề nào chúng tôi sẽ khắc phục ngay.
Bước 6: Thanh toán: Khách hàng nhận phiếu bảo hành mặt kính zenfone, nhân viên tiến hành thanh toán dịch vụ của trung tâm. 
Giá cả không còn là nỗi lo của khách hàng, MaxMobile luôn có mức giá thay kính zenfone 2 rẻ nhất trên thị trường, đội ngũ nhân viên tay nghề vững vàng và uy tín lâu năm của trung tâm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. 
             
Thay mat kinh zenfone 2 chinh hang

Thay mặt kính mới zenfone 2 giá bao nhiêu


Thay mặt kính zenfone 2 bao nhiêu tiền? Tại MaxMobile với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, truy cập vào website MaxMobile.vn để tìm hiểu về giá và những đảm bảo dành cho quý khách. 

Thay mặt kính zenfone 2 giá bao nhiêu Thay mặt kính zenfone 2 giá bao nhiêu Reviewed by Unknown on 5/11/2016 08:55:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.