Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 chính hãng ở đâu?

Asus Zenfone 4 là chiếc điện thoại được hãng Asus cho ra mặt trên thị trường với giá cả rẽ và cấu hình thiết kế tao nhã kết hợp nhiều màu sắc khác nhau mang đến sự hấp dẫn cho người dùng.

thay mat kinh Asus Zenfone 4

Điện thoại Zenfone 4

 Màn hình điện thoại Asus Zenfone 4 chuẩn WVGA, 4.0 inches nhưng một sự thật cho thấy khi chúng ta sử dụng một thời gian thì cũng xảy ra tình trạng màn hình xước, rơi hoặc va chạm vào một vật mạnh dẫn tới mặt kính cảm ứng của chiếc điện thọại không còn được nguyện vẹn và sử dụng không còn được như trước nữa.Như thế làm chúng ta thấy rất khó chịu và bắt buộc chúng ta phải thay mới.

>>Bạn có thể xem thêm video:  Thay màn hình Asus zenfone 4, 5, 6 mặt kính cảm ứng chính hãng.Vậy điều mà chúng ta cần suy nghĩ là nên tới cửa hàng nào tin cậy để thay mặt kính Asus Zenfone 4 chính hãng? giá thay mặt kính điện thoại Asus Zenfone 4 là bao nhiêu? Và thời gian bao lâu.
Thanhhungmobile là điểm đến dành cho bạn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện thiết bị di động chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm đánh giá Asus Zenfone 3 Ultra 4GB sản phẩm cũng thu hút người dùng không kém.

Giá thay màn hình mặt kính cảm ứng Zenfone 4 chính hãng

Chi phí thay thế Zenfone 4 : 300.000đ

Lợi ích khi thay mặt kính cảm ứng Zenfone 4 tại Maxmobile

  • Linh kiện thay thế chính hãng mang lại sự ổn định cao cho máy của bạn.
  • Giá thay màn hình Zenfone rẻ nhất thị trường.
  • Thời gian thay từ 30- 45 phút
  • Toàn bộ kỹ thuật viên đều có thâm niên lâu năm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa di động
  • Thay màn hình có bảo hành. Và Có nhiều ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng

Maxmobile sẽ không làm bạn thất vọng ! Màn hình Zenfone của bạn bị vỡ mặt kính hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm bài đánh giá điện thoại Samsung Galaxy s3 chính hãng giá rẻ.
Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 chính hãng ở đâu? Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 chính hãng ở đâu? Reviewed by Unknown on 4/11/2016 03:09:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.